Bánh sừng bò hay còn gọi bánh croissant có nguồn gốc từ Áo. Một chiếc bánh croissant ngon phải có lớp vỏ giòn có thể xé thành từng lớp mỏng. Bên trong ruột không được đặc, thay vào đó nó phải khá trống rỗng. Bánh croissant sau khi nướng chín sẽ có màu vàng nâu nổi bật, mùi thơm của bơ lạt tỏa khắp chiếc bánh càng thêm hấp dẫn.
Linh hồn của món bánh croissant này nằm ở phần sốt trứng muối. Sốt trứng muối phải sánh mịn, đậm đà, mọng nước, đầy đặn, ngọt nhẹ kích thích vị giác.
Thưởng thức một chiếc bánh croissant thơm phức, thấm đẫm lớp các loại sốt chắc chắn sẽ khiến vị giác của bạn lưu luyến, khó quên
Không chỉ có mình bánh sừng bò mà Cake Ocean đã cập nhật thêm cả New York Roll vào menu hàng ngày của quán, là sự kết hợp giữa bánh sừng bò cổ điển và bánh bomolini của Ý, được nướng giòn thơm với nhiều loại nhân kem.
Hiện tại đây là các loại sừng bò và NY Roll có tại quán, các bạn có thể tham khảo trên fanpage để được update các loại bánh của shop hàng ngày nha
Cake Ocean – Địa chỉ mua bánh Croissant, NY Roll ngon, chất lượng
Liên hệ với chúng tôi
Cake Ocean- Bánh ngọt handmade Thanh Hóa
Bánh sinh nhật Thanh Hóa
- Fanpage: https://www.facebook.com/wendybaking94
- Instagram: https://www.instagram.com/cake.ocean.94/
- Hotline: 0386 024 886